Cung cấp Huấn Luyện Viên Yoga Bầu dạy tại nhà 

Với đội ngũ hơn 100 HLV yoga chuyên nghiệp dạy cho những bà bầu, chương trình đào tạo chuyên biệt giúp mẹ khỏe, bé thông minh. 

8 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA YOGA CHO BÀ BẦU

Yoga giúp bà bầu hiểu hơn về cơ thể

Yoga chính là một công cụ tuyệt vời giúp bà bầu làm quen với cơ thể khi mang thai. Luyện tập đều đặn sẽ giúp bà bầu tập trung vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể, điều này đặc biệt hữu ích trong khi sinh con. 

Yoga giúp bà bầu tiết chế cảm xúc

Yoga nhấn mạnh vào thở và di chuyển liên tục nên giúp bà bầu thở sâu hơn, thấy thư thái dễ chịu.

Tư thế hoàn hảo

Một trong những lợi ích tốt nhất của yoga là nâng cao sức mạnh của lưng và vai và làm tư thế của bạn dễ coi hơn.

Hỗ trợ về tinh thần

Yoga giúp bạn có tinh thần tích cực, các bài tập giúp bạn sản sinh nhiều năng lượng tích cực, giúp bạn và thai nhi luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ.  Đồng thời, giúp bé sau sinh nhanh nhẹn hơn, khỏe mạnh hơn. 

Yoga giúp bà bầu tránh những cơn gồng cứng khi vượt cạn

Kỹ thuật thở được vận dụng liên tục trong yoga, điều này giúp bạn bình tĩnh hơn trong quá trình chuyển dạ và sinh nở.

Giúp bà bầu có một trái tim khỏe

Bài tập chuyển động cổ và cánh tay chậm rãi, nhẹ nhàng giúp cơ thể bà bầu được thoải mái, thả lỏng hơn, các cơ bắp của bà bầu sẽ được khôi phục, thả lỏng, thở nhịp nhàng để có một trái tim khỏe.

Yoga giúp tăng sự kết nối giữa mẹ và bé


Bài tập Yoga tĩnh tâm kết hợp giữa vận động thể chất và thiền định là một liệu pháp giúp thai phụ vượt qua hội chứng trầm cảm khi mang thai và tăng cường sợi dây liên kết giữa mẹ và bé

Thư giãn và linh hoạt, tâm an

Nhờ tập Yoga mà người mẹ sẽ có tinh thần thoải mái điều này rất quan trọng đến sự phát triển toàn diện của thai nhi, tránh được nguy cơ mắc các bệnh về rối loạn tâm lý và nâng cao trí tuệ cho em bé trong bụng 


VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC 1-1 CÙNG HLV 9LIFE YOGA TẠI NHÀ?

  • Linh hoạt về thời gian
  • Linh hoạt địa điểm
  • Chủ động trong nếp sinh hoạt của gia đình
  • Lộ trình chuyên biệt
  • Đội ngũ giáo viên trẻ trung, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN HLV 

Bước 1: 9life yoga tiếp nhận thông tin đăng ký từ quý khách hàng.

Bước 2: Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ để tư vấn các chương trình cụ thể đồng thời gửi kèm theo 02 CV mẫu của giáo viên tại của Trung Tâm tới học viên tham khảo.

Bước 3: Giáo viên sẽ đến dạy thử 01 buổi để làm quen, kiểm tra thực trạng thể lực của bà bầu để lên lộ trình tập luyện phù hợp.

Bước 4: Bà bầu sắp xếp lịch học phù hợp cùng với giáo viên và trung tâm để theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình học của bạn.

Bước 5: Trong suốt quá trình học, bà bầu được tư vấn về các chương trình Yoga nâng cao, tham gia vào cộng đồng bà bầu tại 9life Yoga Center, tư vấn về nếp sinh hoạt và dinh dưỡng phù hợp nhằm phát triển thai giáo tốt, giúp mẹ khỏe bé thông minh.

CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN

Kể từ khi mang bầu, mình đã rất lo lắng về lựa chọn phương pháp sinh nở, sau khi quyết định sinh thường, mình đã tìm hiểu và lựa chọn phương pháp tập luyện Yoga, nhờ đặt dịch vụ giáo viên yoga đào tạo 1-1 tập luyện tại nhà, cơ thể mình ngày càng khỏe mạnh, ít mỡ và đẻ thường rất dễ, giúp mình luôn cảm thấy an yên trong suốt quá trình mang thai.

Phan Quỳnh Anh 

Đội ngũ tư vấn rất chuyên nghiệp, các giáo viên luôn đến đúng giờ và có lộ trình tập luyện bài bản, giúp cho cả nhà mình cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều khi tập luyện Yoga cùng giáo viên tại 9life Yoga Center.

Nga Nguyễn - Mẹ bé Níp

Bé sinh ra rất khỏe mạnh, thông minh, còn mình thì luôn vui vẻ và không tốn quá nhiều thời gian để phục hồi sau sinh. Đó chính là lợi ích từ tập luyện yoga. Nó thực sự hiệu quả khi được tập luyện 1-1 với lộ trình chuyên biệt từ 9life Yoga cho bản thân mình.  

Hương Giang - Giáo viên dạy vẽ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ  
Nhận chương trình khuyến mãi - tư HLV, giáo trình học  
Nhận tài liệu học YOGA hữu ích  

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY


   Phản Hồi Chất Lượng Dịch Vụ: 036 709 2155  

    Mrs Thùy Dương (GĐ điều hành)
    Email: thuyduong@gmail.com