LỚP PT YOGA CÔNG SỞ - TRỞ NÊN ƯU VIỆT

Tìm hiểu ngay về chương trình tập với HLV cá nhân dành riêng cho nhân viên doanh nghiệp của bạn, để nhân sự luôn tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả.

Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp.

Khám phá chương trình luyện tập thể lực bài bản & thú vị hàng tuần. Chỉ  với lộ trình 30 buổi (1 tuần 3 buổi), trong vòng hơn 2 tháng, nhân sự trong doanh nghiệp của bạn sẽ nhìn thấy sức khoẻ cải thiện rõ rệt, tăng hiệu suất công việc, năng động và làm việc hiểu quả.


LƠI ÍCH

 • Giảm thiểu nguy cơ mắc ‘bệnh công sở

Tập yoga thường xuyên có thể tăng cường quá trình lưu thông máu lên não, tăng khả năng tập trung, giảm căng thẳng cho các vùng như cổ, vai và lưng cũng như giảm thiểu các bệnh về tim mạch, xương khớp.

 • Giúp cơ thể linh hoạt

Yoga tạo điều kiện cho cơ thể làm quen với tư thế khó như gác chân lên sau đầu, xoạc chân…Nếu tập luyện thường xuyên, bạn có thể cảm nhận các bộ phận trên cơ thể tốt hơn và thấy chúng khỏe mạnh, dẻo dai.

 • Phát triển cơ bắp

Cơ bắp giúp bảo vệ chúng ta khỏi bệnh viêm khớp và đau lưng – những căn bệnh thường gặp ở tuổi già. Khác với tập gym, cơ bắp trong Yoga được xây dựng dựa trên sự cân bằng giữa sức mạnh và linh hoạt, thay vì tập luyện với tạ nặng, cân nặng của bản thân được sử dụng để tập luyện. Điều này cũng giúp cơ thể tạo nên những luồng cơ cân bằng, cân đối với vóc dáng hơn.

 • Giảm stress và áp lực công việc

Tập Yoga có thể giải thoát endorphine, hóc môn của sự hạnh phúc. Việc hít thở sâu và tập trung vào các động tác giúp bạn bớt suy nghĩ về những lo lắng, giải tỏa căng thẳng, nhờ đó sẽ giúp bạn kiểm soát tâm trạng tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

 • Tăng sự hồi phục

Việc hít thở trong Yoga mang oxy tới hệ thần kinh, phổi và tim. Các động tác làm phát triển cơ bắp lẫn xương sống… Sự liên kết này là nhân tố quan trọng giúp cơ thể hồi phục. Tập Yoga cũng có thể làm giảm hoạt động của các protein dễ gây viêm trong cơ thể, nhờ đó giúp bạn khỏe mạnh hơn.

 Yoga là môn thể thao bạn có thể tập luyện ở nhà, công viên hay ngay cả ở nơi làm việc. Chỉ cần dành ra 10-30 phút mỗi ngày để tập luyện Yoga bạn sẽ thấy tinh thần, vóc dáng của mình cải thiện đáng kể, cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

NỘI DUNG 1 BUỔI HỌC

 • Thiền sơ kết hợp luyện thở: việc luyện thở giúp oxi được đưa vào phổi với dung tích tối đa và khí độc được đẩy hết ra ngoài, đào thải độc tố.
 • Khởi động
 • Các tư thế yoga chuyên biệt từng buổi
 • Thiền thư giãn sâu và matxa.

LỘ TRÌNH

30 buổi được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp. Trong 30 buổi này bé sẽ được học:

 • 10 buổi có các bài vận động mạnh kết hợp giãn cơ và cột sống, giúp tăng cường vận động tuần hoàn, giúp năng lượng cơ thể chuyển hóa nhanh hơn và năng lượng tích cực được giải phóng nhiều hơn.
 • 10 buổi chuyên sâu về mắt và tiềm năng não bộ, giúp nhân sự cân bằng trong các kế hoạch công việc.
 • 10 buổi chuyên sâu về cột sống, tránh các bệnh công sở như: gù lưng, thoái hóa đốt sống cổ, vôi hóa cột sống.

Các buổi này được học đan xen nhau trong 1 tuần. Bên cạnh đó, PT của 9Life sẽ trở thành chuyên gia tư vấn dinh dưỡng riêng cho các bạn nhân sự có nhu cầu về giảm cân và tăng cường sức khỏe, sức trẻ.

Khám phá chương trình tập với HLV YOGA doanh nghiệp, giúp nhân sự tràn đầy năng lượng, làm việc hiệu quả và ngập tràn hứng khởi ngày mới.