Cung cấp huấn luyện viên yoga dạy cho các mẹ về dáng sau sinh

Với đội ngũ hơn 100 giáo viên yoga chuyên nghiệp dạy cho cá nhân, trung tâm, doanh nghiệp. HLV Yoga từ 9life Yoga Center sẽ giúp bạn về dáng sau sinh như ý. 

8 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA YOGA CHO BÀ MẸ SAU SINH 

Yoga giúp tăng cường năng lượng tích cực trong bản thân. 

Yoga giúp tăng cường trí nhớ, bình an trong cuộc sống. 

Yoga giúp khả tăng cao khả năng kết nối từ trí nhớ, thân tâm và hành động. 

Yoga giúp xương và cột sống vững chắc, các cơ bắp, khớp linh hoạt hơn.

Yoga giúp tư duy tích cực 

Giúp giảm bớt căng thẳng, stress trong quá trình nuôi con

Yoga giúp tăng sự kết nối năng lượng tích cực chuyển hóa từ mẹ sang con

Yoga giúp giảm nguy cơ mắc phải các căn bệnh như đột quỵ, cao huyết ápVÌ SAO NÊN CHỌN TẬP YOGA TẠI NHÀ CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN 9LIFE YOGA ?

  • Linh hoạt về thời gian
  • Linh hoạt địa điểm
  • Chủ động trong văn hóa doanh nghiệp
  • Lộ trình chuyên biệt
  • Đội ngũ giáo viên trẻ trung, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN HUẤN LUYỆN VIÊN 

Bước 1: 9life yoga tiếp nhận thông tin đăng ký từ quý khách hàng.

Bước 2: Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ để tư vấn các chương trình cụ thể đồng thời gửi kèm theo 02 CV mẫu của giáo viên tại của Trung Tâm tới quý khách hàng tham khảo.

Bước 3: Giáo viên sẽ đến dạy thử 01 buổi để làm quen, và lên lộ trình tập luyện phù hợp, đưa ra những tư vấn cụ thể để bé tập luyện phát triển thể chất và tinh thần cho học viên. 

Bước 4: Hai bên sắp xếp lịch học phù hợp cùng với HLV và trung tâm để theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình học .

Bước 5: Trong suốt quá trình học, học viên được tư vấn về các chương trình Yoga nâng cao, dinh dưỡng phù hợp để tăng hiệu suất tập luyện và cải thiện sức khỏe, vóc dáng.

CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN

Sinh xong, việc tôi lo lắng nhất là làm sao để về dáng nhanh. Nuôi con bằng sữa mẹ, nên tôi phải ăn nhiều, mà ăn nhiều lại tích vào mẹ nhiều nên tôi rất lo lắng. Sau khi biết tới chương trình tập luyện cùng PT 9life Yoga, tôi đã đăng ký và học. Tôi đã có những thay đổi rõ dệt sau sinh, vậy là sau hơn một năm tập luyện đều đặn, dáng tôi đã về chuẩn hơn xưa, thực sự cảm ơn 9life Yoga Center. 

Mai Nguyễn - Hà Nội

Mình thực sự cảm ơn 9life Yoga Center. Đặc biệt cảm ơn tới 2 HLV từ 9life đã đồng hành cùng mình suốt 1 năm 3 tháng. Quyết định đi tập Yoga cùng PT từ 9life là xuất phát từ việc mình muốn vòng 2 của mình trở lại như xưa thật nhanh, nhưng cân nặng lúc vừa sinh xong có nguy cơ tăng ko phanh. Vậy là mình đi tập, và kết quả sau hơn một năm tập luyện, mọi thứ đã vượt quá mong đợi của mình. Nếu có thời gian, hãy đi tập Yoga nhé các mẹ sau sinh, nếu đi tập, hãy tìm đến HLV 9life Yoga. Mình khuyên thật lòng. 

Thanh Nga - Mẹ Bé Nip

Sinh xong, về dáng được là một ước mơ của rất nhiều các mẹ. Và em cũng ko ngoại lệ. Em tìm đủ mọi cách để có thể về dáng, rồi em search trên google, tìm được đến 9life Yoga Center. Ôi thế là thử đi học một buổi, thấy HLV quá ư nhiệt tình và tư vấn cặn kẽ. Vậy là em học, học xong, quả là ko uống phí thời gian và công sức tập luyện ạ. Thanks 9life Yoga Center.   

Thắm Nguyễn - Hưng Yên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ  
Nhận chương trình khuyến mãi - tư vấn hlv, giáo trình học  
Nhận tài liệu học YOGA hữu ích  

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY


   Phản Hồi Chất Lượng Dịch Vụ: 036 709 2155 

    Mrs Thùy Dương (GĐ điều hành)
    Email: 9lifeyoga.vn@gmail.com