Cung cấp HLV yoga công sở dạy tại doanh nghiệp 

Với đội ngũ hơn 100 giáo viên yoga chuyên nghiệp dạy doanh nghiệp, chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của doanh nghiệp, giúp đội nghũ nhân sự luôn tràn đầy năng lượng tạo hiệu quả cao trong công việc. 

8 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA YOGA CHO NHÂN VIÊN 

Yoga giúp tăng cường năng lượng tích cực trong bản thân. 

Yoga giúp tăng cường trí nhớ, bình an trong cuộc sống. 

Yoga giúp khả tăng cao khả năng kết nối từ trí nhớ, thân tâm và hành động. 

Yoga giúp tư duy tích cực 

Giúp giảm bớt căng thẳng, stress trong công việc

Yoga giúp tăng hiệu suất làm việc đến không ngờVÌ SAO NÊN CHỌN TẬP YOGA TẠI DOANH NGHIỆP CÙNG HLV 9LIFE YOGA ?

  • Linh hoạt về thời gian
  • Linh hoạt địa điểm
  • Chủ động trong văn hóa doanh nghiệp
  • Lộ trình chuyên biệt
  • Đội ngũ giáo viên trẻ trung, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.

QUY TRÌNH LỰA CHỌN HLV 

Bước 1: 9life yoga tiếp nhận thông tin đăng ký từ quý khách hàng.

Bước 2: Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ để tư vấn các chương trình cụ thể đồng thời gửi kèm theo 02 CV mẫu của giáo viên tại của Trung Tâm tới quý khách hàng tham khảo.

Bước 3: Giáo viên sẽ đến dạy thử 01 buổi để làm quen, và lên lộ trình tập luyện phù hợp, đưa ra những tư vấn cụ thể để tập luyện phát triển thể chất và tinh thần cho nhân sự công ty. 

Bước 4: Hai bên sắp xếp lịch học phù hợp cùng với giáo viên và trung tâm để theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình học .

Bước 5: Trong suốt quá trình học, khách hàng được tư vấn về các chương trình Yoga nâng cao, dinh dưỡng phù hợp để tăng hiệu suất tập luyện và công việc. 

CHIA SẺ TỪ HỌC VIÊN

Tôi rất hài lòng về các giáo viên dạy yoga tại 9life Yoga Center. Các bạn đã có những lộ trình tập luyện, trị liệu hiệu quả cho đội ngũ nhân sự, sau một thời gian tập luyện, đội ngũ nhân sự đã có những cải thiện rõ dệt về hiệu quả công việc, gắn kết nhân sự trong công ty.

Trưởng Phạm - Manulife Vietnam

Mình đã tập luyện gần một năm tại công ty, giúp mình linh hoạt và chủ động về thời gian, đỡ tốn công đi lại và yoga luôn mang lại sự điềm tĩnh cho mình trong công việc, vui vẻ và trẻ trung hơn. 

Thanh Hà - VEO company

Mình đã quên đi từ “stress” trong công việc, thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, cười nhiều hơn và có khách hàng nhiều hơn, đặc biệt cơ thể mình luôn luôn ở trạng thái hoạt động tích cực, tràn đầy năng lượng mỗi ngày.  

Hương Nguyễn - Marketer

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ  
Cung cấp HLV dạy Yoga, Zumba, Sexy dance dạy tại doanh nghiệp. Chi phí siêu ưu đãi, uy tín, HLV nhiệt tình, cung cấp hóa đơn VAT  

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY


   Phản Hồi Chất Lượng Dịch Vụ: 036 709 2155- 

    Mrs Thùy Dương (GĐ điều hành)
    Email: 9lifeyoga.vn@gmail.com